Trai Dong Tam XI

Kính gửi quý phụ huynh thân mến!

Đối với những lứa tuổi thiếu nhi, mùa hè luôn là dịp lý tưởng cho việc sinh hoạt ngoài trời. Vì vậy được sự chấp thuận của Cha Tuyên Uý, Nguyễn Văn Minh, SDD, Đoàn Thánh Tâm quyết định tổ chức một buổi cắm trại dành cho các em đoàn sinh. Nội dung về buổi cắm trại như sau:

SA MẠC ĐỒNG TÂM XI
Địa Điểm: Camp Cooper
6000 Bald Mountain Access Rd
Willamina, OR 97396
Vào: Thứ 6 ngày 23 đến Chúa Nhật ngày 25 tháng 6 năm 2017
Xin Quý Phụ Huynh đưa các em đến nhà thờ lúc 9 giờ sáng thứ 6,
và đón con em lúc 5 giờ chiều Chúa Nhật
Lệ Phí: $70/đoàn sinh
Lệ phí dùng cho thức ăn trong 3 ngày trại và đồ dùng sinh hoạt.
Hạn chót nộp đơn vào ngày May 21st, 2017

Ban Thường Vụ tha thiết xin quý phụ huynh cho con em mình tham gia buổi cắm trại mùa hè này. Việc tổ chức ấy nhằm mang tính chất huấn luyện, học hỏi, và sự hiểu biết sâu xa hơn về Thánh Kinh được áp dụng qua những trò chơi, Lửa Thiêng Thánh Thể, Hành Trình Đức Tin, kỹ luật và chuyên môn. Buổi cắm trại lần này đặc biệt có sự tham gia giúp đỡ của Cha tuyên úy, Nguyễn Văn Minh, SDD, Cha Đoàn Khôi Anh, SDD, Sơ Bích Liễu, Trợ Tá, và Phụ Huynh cùng toàn thể các Huynh Trưởng Đoàn Thánh Tâm.

Đồng thời, chúng con xin quý phụ huynh cho các em đến và rước các em về tại nhà thờ La Vang. Nguyện xin Chúa Giê-su Thánh Thể và Mẹ Maria ban muôn ơn lành đến cho quý phụ huynh, và luôn soi sáng giúp tinh thần để chúng con luôn hăng say trong việc tổ chức buổi trại cho các em được một cách thành công và tốt đẹp. Mọi chi tiết xin liên lạc:

Sa Mạc Trưởng: Giuse Lê Thế Lâm
(503) 560 - 6863
albertle5@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!